Zheng Si Wei và Huang Ya Qiong vào chung kết HSBC 2019

Zheng Si Wei và Huang Ya Qiong đảm bảo khai thác vào năm 2019 sẽ là tiêu chuẩn vàng cho mọi thời đại - chiến thắng Chung kết Thế giới HSBC BWF 2019 để thêm vào chiến thắng của họ từ Giải vô địch thế giới và cả ba danh hiệu Super 1000

21/12/2019 - 16:20 - Mỹ Hạnh

Trong quá trình đó, họ cũng đã giành được danh hiệu quan trọng duy nhất đã lảng tránh họ mùa trước, báo thù cho trận thua cuối cùng của năm ngoái đối với đồng hương Wang Yi Lyu và Huang Dong Ping theo cách tàn nhẫn nhất. Những người thách đấu đã bị loại bỏ hoàn toàn 21-14 21-14 chỉ trong 35 phút.

Ngay từ những phút đầu tiên, các nhà vô địch thế giới tập trung tia laser đã rõ ràng. Dù phục vụ hay quay trở lại, Zheng và Huang là một kẻ nhanh nhẹn hơn trong cuộc tấn công, kiểm soát tốc độ và hướng của mỗi cuộc biểu tình. Wang Yi Lyu, người khó tính đã không được làm việc gì, vì có rất ít tàu con thoi trong không khí ngày hôm nay. Đây chủ yếu là một trò chơi bằng phẳng, tất cả các cú đẩy và lái xe, với Yi Lyu và Dong Ping ở cuối wits của họ để chống lại hàng loạt cú sút theo cách của họ.

Tốc độ điện và năng lượng của Trịnh Vĩ đã chuyển đổi các vị trí phòng thủ sang tấn công, và trước một màn trình diễn mạnh mẽ như vậy - và với Ya Qiong hầu như không mắc phải bất kỳ sai lầm nào - không có gì mà Yi Lyu và Dong Ping có thể làm được.

Đây là danh hiệu thứ bảy của Trịnh và Hoàng Khai, và là danh hiệu đầu tiên của họ kể từ Trung Quốc mở rộng tại Thường Châu. Chiến thắng của họ ngày hôm nay đã đến sau khi họ gục ngã trong ba trận chung kết cuối cùng của họ - tại Hàn Quốc mở rộng, Pháp mở rộng và Fuzhou China Open.

Ya Chúng tôi đã thua họ năm ngoái và chúng tôi đã quyết tâm giành chiến thắng lần này, anh nói, Qi Qiong. Cảm giác thật tuyệt khi lần đầu tiên chúng tôi chiến thắng giải đấu này. Chúng tôi đã thua ba trận chung kết gần đây, vì vậy, thật tốt khi chúng tôi tìm lại được chiến thắng của mình.

Bộ đôi Vanquished Yi Lyu và Dong Ping thừa nhận có rất ít việc họ có thể làm.

Chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều thử thách nhưng chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ giải pháp nào, đó là lý do tại sao chúng tôi lại theo dõi. Chúng tôi thiếu tự tin để thách thức họ vì chúng tôi đã phân tích quá mức vấn đề, ông Dong Ping nói.

Nguồn: https://bwfworldtourfinals.bwfbadminton.com/news-single/2019/12/15/super-grand-slam-for-zheng-huang-world-tour-finals-day-5/