LEE ZII JIA TỪ CHỐI THAM DỰ “ROAD TO GOLD”

“Road to Gold” là chương trình hỗ trợ vận động viên Olympic của Malaysia trên hành trình chinh phục danh hiệu thế vận hội. Gần đây, ngôi sao Lee Zii Jia đã tuyên bố sẽ không tham gia vào chương trình này.

15/11/2023 - 11:15 - Cháy

Trong một tuyên bố được đưa ra vào ngày 15/11, ban thư ký RTG cho biết họ đã có một cuộc trao đổi trực tuyến với Team LZJ và kết luận rằng Lee Zii Jia sẽ không tiếp tục tham gia chương trình RTG.

 

Đây là một quyết định khá bất ngờ khi Lee Zii Jia là vận động viên đầu tiên từ chối lời đề nghị này trong khi có rất nhiều các vận động viên khác mong muốn được gia nhập. Những thành viên thuộc RTG đang được hưởng những lợi ích to lớn bao gồm trợ cấp hàng tháng, hỗ trợ khoa học thể thao và sử dụng cơ sở vật chất.

 

2321443

 

Trong cuộc họp, ekip của Lee Zii Jia được đại diện bởi huấn luyện viên Wong Tat Meng và Daren Liew cũng như chị gái kiêm quản lý của Lee Zii Jia là Lee Zii Yi. Sau khi tham vấn nội bộ, đội ngũ của Lee Zii Jia đã tuyên bố rằng tay vợt này sẽ không yêu cầu các dịch vụ được cung cấp bởi RTG.

 

bad-leeziijia-2210

 

Tuy nhiên, Team LZJ đã đảm bảo rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan như Bộ Thể thao và Thanh, Hội đồng Olympic Malaysia, Hội đồng Thể thao quốc gia và Viện Thể thao quốc gia trước thềm Thế vận hội Paris diễn ra vào năm sau.

 

Lee Zii Jia hiện đang xếp hạng 11 thế giới, nếu anh có thể duy trì được vị trí của mình trong top 16 đến cuối tháng 4 năm sau, tay vợt này hoàn toàn có thể yên tâm về tấm vé tới Olympic Paris 2024.