KHỞI TRANH GIẢI CẦU LÔNG LINING CHEN LONG BADMINTON SINGLES OPEN

Vào ngày 15 tháng 4, Chen Long và thương hiệu Lining tổ chức buổi họp báo cho giải cầu lông “Lining Chen Long Badminton Single Open” tại Trung tâm Thể thao Olympic quốc gia Bắc Kinh.

20/04/2023 - 17:16 - Cháy

Chủ đề của sự kiện là “Không đánh đơn, không cầu lông”. Giải đấu đầu tiên sẽ tổ chức ở Bắc Kinh sau đó sẽ là các tỉnh, thành khác trên khắp Trung Quốc như Quảng Châu, Thượng Hải, Thành Đô, Vũ Hán, Hàng Châu, Cáp Nhĩ Tân, Ürümqi (Khu tự trị Tân Cương). Những nhân vật đáng chú ý đã góp mặt bao gồm ông Ren Mao Cheng (Tổng Giám đốc bộ phận Cầu lông Lining), ông Feng Ping Shan (Phó Tổng thư ký điều hành Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc), Tian Jun Ning ( Huấn luyện viên trưởng đội tuyển cầu lông Bắc Kinh), nhà vô địch thế giới và Olympic Chen Long và Wang Shi Xian cùng các khách mời đặc biệt khác.

 

be95ea311c0a49e3ae3af8f1733ec977

 

Giải đấu sẽ có nội dung cá nhân và đồng đội, được chia thành nhóm vận động trẻ và lớn, các nhóm tuổi khác nhau. Nhà vô địch thế giới Chen Long sẽ đến từng giải đấu để trò chuyện cùng với các vận động viên và khán giả. Các hoạt động khác song hành cùng giải đấu sẽ là chơi game nhận quà, triển lãm công nghệ chuyên nghiệp, phát hành sản phẩm mới,….

 

Ông Ren Mao Cheng, Tổng Giám đốc Bộ phận Cầu lông Lining, cho biết rằng nhân cơ hội này, ông mong muốn người đam mê cầu lông có thể học hỏi thêm kỹ năng chơi cầu, gia tăng kết nối, kết bạn, tận hưởng niềm vui cùng môn thể thao này và hơn hết, mọi người sẽ tích cực tham gia giải đấu.

 

bb13b416a2aa45bb8ff875abc67f9dc4

 

Ông Feng Ping Shan, Phó Tổng Thư ký điều hành của Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc, chia sẻ rằng nhiều dự án của Lining đã thúc đẩy phong trào thể thao toàn diện, phát triển cầu lông Trung Quốc. Ông tin rằng sự kiện này sẽ thu hút nhiều người chơi cầu lông hơn, điều này có ý nghĩa rất lớn với việc quảng bá và khiến môn thể thao này trở nên phổ biến hơn.

 

95ede179652b492f80696d6a9db4a82d

 

Nhân vật thu hút nhiều được nhiều sự chú ý nhất, Chen Long nói rằng Bắc Kinh là nơi cầu lông được hoạt động mạnh mẽ nhất, các vận động viên rất nhiệt huyết. Nhà vô địch Olympic Rio 2016 cũng chia sẻ rằng anh rất quyết tâm trong việc thúc đẩy các dự án liên quan đến cầu lông và tìm kiếm tài năng dự bị cho đội tuyển quốc gia.