Zheng Si Wei - Huang Ya Qiong và đương kim vô địch Wang Yi Lyu - Huang Dong Ping lặp lại cuộc đụng độ danh hiệu

Zheng Si Wei và Huang Ya Qiong và đương kim vô địch Wang Yi Lyu và Huang Dong Ping đã lập ra một cuộc lặp lại của cuộc đụng độ danh hiệu năm ngoái tại cuộc thi Chung kết thế giới HSBC BWF.

23/12/2019 - 15:59 - Mỹ Hạnh

Trong khi Zheng và Huang báo thù cho nhóm của họ trước Yuta Watanabe và Arisa Higashino, thì màn trình diễn mạnh mẽ của Wang và Huang đã chứng minh quá nhiều thách thức đối với Dechapol Puavaranukroh và Sapsiree Taerattanachai.

Zheng và Huang đã rơi vào một thất bại trong các trận đấu thẳng bất ngờ trước Watanabe và Higashino trong cuộc đụng độ nhóm mở đầu của họ. Ngày nay, các nhà vô địch thế giới đã đẩy nó lên từ điểm mở cửa, và người Nhật đều ở trên biển. Watanabe, người đặc biệt trong phòng ngự vào những ngày trước, đã rất khó chịu và người Nhật chỉ giành được bảy điểm trong trận mở màn.

Để tín dụng của họ, họ quản lý để biến nó xung quanh. Watanabe đã có hành động của mình cùng nhau, đập tan tành và thường bắt người Trung Quốc bằng những biến thể nhẹ nhàng hơn. Trịnh đã được trao nhiều cơ hội để nổ súng, và người Nhật đã trở lại ngay trong trận đấu.

Tuy nhiên, khi trận đấu diễn ra, Watanabe một lần nữa đấu tranh để ngăn chặn lỗi của mình, trong khi ở đầu kia, Zheng và Huang vẫn ổn định, hầu như không cho đi bất cứ điều gì. Trận đấu là của họ vào phút thứ 57, 21-7 12-21 21-16.

Chúng tôi đã thay đổi chiến thuật từ trận đấu trước; chúng tôi đã xử lý tốt áp lực trận đấu vừa qua, ông Trịnh nói. Chuẩn bị của chúng tôi tốt hơn và chúng tôi đã có thể chống lại họ.

Wang Yi Lyu và Huang Dong Ping của họ đã gặp ít rắc rối hơn trong việc vượt qua Dechapol Puavaranukroh / Sapsiree Taerattanachai, 21-17 21-16. Người Thái đã có cơ hội của họ - tận hưởng một đệm năm điểm trong lần thứ hai - nhưng khô héo trước một cuộc tấn công không ngừng từ Wang, người có màn trình diễn nổi bật.

Trung Quốc chỉ bị đảo ngược trong phiên khai mạc của ngày bán kết là ở những người đàn ông độc thân, với trận thua thứ hai liên tiếp của Chen Long với Anthony Ginting. Chen bị áp lực bởi Ginting di chuyển nhanh, khó khăn, người đã kết thúc trận đấu 21-15 21-15 trong 41 phút.

Ginting hôm nay đã phạm lỗi. Chen Long có khả năng phòng ngự tốt và tấn công tốt. Tôi phải tấn công anh ta, nhưng tôi cũng phải nhấc con thoi và di chuyển anh ta xung quanh. Tôi cảm thấy khỏe về thể chất, bởi vì trong một giải đấu World Tour thông thường, bạn cũng phải chơi bốn trận để vào chung kết.

Ginting, người đã tham gia bốn trận chung kết trước đó trong năm nay, vẫn chưa giành được một danh hiệu nào trong năm 2019.

Nguồn: https://bwfworldtourfinals.bwfbadminton.com/news-single/2019/12/14/zheng-huang-on-song-world-tour-finals-day-4/