VÒNG BÁN KẾT INDONESIA MASTERS 2023

Giải đấu thuộc cấp World Tour Super 500 đã dần đi vào những trận đấu cuối cùng với nhiều bất ngờ đã xảy ra.

28/01/2023 - 09:47 - Cháy

Giải đấu được chức tại Indonesia nhưng số lượng các tay vợt chủ nhà lọt vào tới vòng bán kết lại khá khiêm tốn bao gồm Jonatan Christie và Chico Aura Dwi Wardoyo ở nội dung đơn nam, Leo Rolly Carnando và Daniel Marthin ở nội dung đôi nam.

 

  • Jonatan Christie vs Shi Yu Qi
  • Chico Aura Dwi Wardoyo vs Ng Ka Long Angus
  • Leo Rolly Carnando/Daniel Marthin vs Takuro Hoki/Yugo Kobayashi

 

Mặc dù vậy, các tay vợt đơn vị được đánh giá thấp hơn so với đối thủ của mình. Đầu tiên là Shi Yu Qi, tay vợt người Trung Quốc có quá trình lấy lại phong độ cực kỳ ấn tượng với nhiều màn trình diễn xuất sắc trước các tay vợt hàng đầu. Ngay trong Indonesia Masters 2023 này, Shi Yu Qi đã sớm loại tay đơn hàng đầu của Indonesia là Anthony Ginting nên Jonatan Christie không phải là một vấn đề quá đáng lo ngại cho Shi Yu Qi.

 

IM_Chico-Aura-Dwi-Wardoyo-980x550

 

Ở trận đơn còn lại, Wardoyo sẽ không có một trận đấu dễ dàng hơn là bao khi phải đối đầu với Ng Ka Long Angus. Đại diện đến từ Hong Kong đang có một giải đấu khá thăng hoa khi tiến vào khá sâu và vẫn có cơ hội vào đến chung kết. Nổi bật nhất trong hành trình của Ka Long ở giải đấu này là chiến thắng ở vòng 2 trước Lee Zii Jia với tỉ số 16-21 22-20 21-13.

 

Trận đấu cuối cùng có lẽ không có quá nhiều điều để nói khi Carnando/Marthin phải thi đấu với cặp đôi số 4 thế giới và cũng hơn chính họ 13 bậc trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới. Có lẽ chúng ta sẽ mong đợi nhiều hơn vào sự cổ vũ điên cuồng của khán giả tại Jakarta, có chút ánh sáng le lói cho một sự đột phá

26571732852657173285