TRUNG QUỐC TIẾN HÀNH MỘT CUỘC HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT

Đội tuyển Trung Quốc gần đây đã tổ chức một khóa huấn luyện chống doping gồm có 60 thành viên đội tuyển đã tập huấn khép kín tại cơ sở huấn luyện Lăng Thủy để thực hiện việc đào tào phòng chống doping.

24/05/2022 - 23:19 - Cháy

Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi Chen Qiong Xia, một giảng viên thể thao cấp quốc gia. Chen Qiong Xia bắt đầu buổi đào tạo bằng việc giới thiệu những nguy cơ mà doping mang lại, nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác chống doping. Ngoài ra, kiến thức chuyên môn về doping, ý nghĩa, chức năng của việc chống doping, quy trình kiểm soát doping, cách nâng cao nhận thức về chống doping và phòng ngừa việc vô tình sử dụng doping cũng là những điều được giải thích rõ ràng bởi Chen Qiong Xia.

 

72-22052114244SZ

 

Những kiến thức mà Chen Qiong Xia truyền đạt đã giúp cho các vận động viên hiểu rõ được sự nguy hại của doping, nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của công tác chống doping, làm rõ quyền lợi và lợi ích của vận động viên trong việc kiểm tra doping trong thời gian thi đấu. Các vận động viên tham gia nghiên cứu đều nhận thấy rằng họ cần phải tuân thủ với nhiệm vụ này, kiên quyết nói không với doping để có thể đem về những tấm huy chương “sạch”. Đội tuyển cầu lông Trung Quốc sẽ tiếp tục làm tốt công tác phòng chống doping, thực hiện nhiều phương thức giáo dục phòng, chống doping, thực hiện tốt phương châm “thể thao trong sáng, nói không với doping”