Thành viên mới của gia đình Victor sẽ như thế nào ?

Vào năm 2020, DriveX tự hào được chào đón “nhân sự” mới Drive 9X. Drive 9X được trang công nghệ hàng loạt công nghệ “tối tân nhất” như (Free Core, sợi carbon Pyrofil và The dynamic - hex technology & rebuond Shield) đây một công nghệ thành công mới nhất của Victor trong suốt thời gian 3 năm phát triển.

20/07/2020 - 15:08 - Tấn Phát

DriveX 9X thực sự là một sáng tạo vượt trội, phá vỡ nền tảng mới cho công nghệ sản xuất vợt cầu lông.

Lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng quân sự, với cấu trúc nhiều lớp được làm bằng sợi carbon và vật liệu tổng hợp, đã làm giảm thiểu trọng lượng của vợt, nhưng lại tăng cường khả năng xử lý, hiệu suất đánh trả cầu tốt hơn. Khi cầm DriveX 9X  trên tay ta có thể cảm nhận được nó có trọng lượng tổng thể thấp. Tốc độ xoay chậm hơn một chút so với DriveX 7K và DriveX 8S. Đối với những người chơi cầu lông có yêu cầu về tốc độ xoay thì bạn có thể chọn 4U.

Khung vợt.

Victor Drive 9X 2

DriveX 9X là sự kết hợp công nghệ tiên tiến nhất của Victor (Cấu trúc lỗ Grommeet, FREE CORE & sợi carbon PYROFIL) cùng với bước đột phá từ khung hình lục giác truyền thống, các loại cấu trúc khung khác nhau được tích hợp vào các phần trên, giữa và dưới của khung, điều này đã tối ưu hóa độ ổn định của khung vợt. Công nghện Hard Cored Technology cũng được thiết kế phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các loại khung khác nhau, cho phép độ đàn hồi cao hơn. Thêm vào đó là sợi thủy tinh có độ đàn hồi cao vào thiết kế nhiều lớp của khung để mang lại độ đàn hồi và thoải mái hơn trong quá trình đánh và trả cầu. 

Victor Drive 9X 3

Nhìn tổng quan “cơ thể chính’ của DriveX 9X thừa hưởng các đặc tính truyền thống của seri DriveX. Toàn bộ “cơ thể” được phủ bởi màu xanh đen xen kẽ với những đường kẻ chỉ mềm mại hồng tươi và màu xanh dương, thiết kế này cho người chơi cảm nhận được sự chuyển động khéo léo mềm mại của cây vợt.

Victor Drive 9X 4

Thật sự nổi bật với các điểm nhấn chính trên khung vợt ở vị trí 10h,2h, 5h và 7h. Ở vị trí góc 5h và 7h là họa tiết phủ sơn bạc bên phần trong của khung vợt, còn tại vị trí 10h và 2h là họa tiết được phủ lớp sơn xanh. Với các điểm nhấn chính trên khung vợt đã tăng khả năng nhận điện tổng thể của cây vợt.

Victor Drive 9X 5

Lần này, DriveX 9X sử dụng khung hình lớn 76 lỗ. Khi so sánh,người chơi cảm nhận được sự tương đương của nó với DriveX 8S, Khung lớn hơn giúp tốc độ kiểm soát cầu được cải thiện đáng kể. Hiệu suất của DriveX 9X thậm chí còn tốt hơn, khả năng phản công nhanh có thể dễ dàng đập cầu về phần sân sau của đối thủ, Trong quá trình đánh và trả cầu như vậy người chơi cảm thấy lực đàn hồi của thân đũa vợt rất tốt đây chính là khác biệt về công nghệ sản xuất thân đũa vợt mới của Victor khi đưa công nghệ Carbon vào sản xuất thân đũa vợt.

Thân vợt.

DriverX 9X nằm ở vị trí trung bình trên biểu đồ đánh giá vợt của hãng. Đũa vợt là sự kết hợp của nền tảng công nghệ mới sợi carbon PYROFIL với độ cứng vừa phải và nhẹ giúp cho DriveX 9X có thể duy trì sức mạnh, độ đàn hồi ban đầu và đảm bảo tính cường độ nguyên bản và phân bố điểm cân bằng tổng thể tốt hơn. Khi kết hợp với cước 66um, cho dù cầu phông hay cầu bị động so với DriveX 7K và DriveX 8S, thì DriveX 9X vẫn dễ dàng sử dụng hơn.

Victor Drive 9X 5

 

Cán tay cầm vợt.

Victor Drive 9X 5

Điều đặc biệt trong thiết kế của DriveX 9X nằm ở phần cán vợt, cán vợt đã được thay đổi cho phép thanh đũa vợt chuyển tự do hơn, điều này không chỉ giúp chuyển động mượt mà và tính đàn hồi cao.

DriveX 9X tích hợp tay cầm tổng hợp Free Core linh hoạt và trục cứng để tạo ra nhiều khả năng hơn cho hiệu suất vợt. Là một bước đột phá quan trọng trong công nghệ (All-Round), DriveX 9X không chỉ cho phép mỗi cú đánh ổn định, thoải mái và hiệu quả hơn trong việc giải phóng sức mạnh và tốc độ, mà còn đạt được sự kiểm soát cầu chính xác để giúp cho đòn tấn công chủ động trở nên sắc nét và mượt mà hơn.

Victor Drive 9X 6