Thành công nói tiếp thành công của Zoominton750 Vô địch đôi nam nữ Hà Nội T1.2021

Với hệ thống giải đấu được tổ chức liên tục hàng tuần trong khoảng thời gian tới đây. Zoominton đã và đang khẳng định mình trong lòng các VĐV, người hâm mộ cầu lông và dần hoàn thiện để trở thành nhà quản lý tổ chức giải đấu phong trào hàng đầu trong cả nước. Và lần nữa Zoominton đã thành công rực rỡ tại giải đấu Vô địch đôi nam nữ Hà Nội T1.2021 được tổ chức vào ngày 24/01/2021.

25/01/2021 - 08:46 - Tấn Phát

 Giải đôi nam nữ vô địch hà nội t1 2021

Giải cầu lông Zoominton750 vô địch đôi nam nữ Hà Nội T1.2021 đã ghi lại những dấu ấn quan trọng, là mốc đánh dấu sự trưởng thành hơn của Zoominton trong quản lý tổ chức giải đấu trong thời gian qua. Giải đấu đã thu hút được rất nhiều các cặp VĐV nam nữ hàng đầu trong giới cầu lông phong trào, Các cặp VĐV được “giới chuyên môn” đánh giá là những hạt giống hàng đầu trong phong trào cầu lông phong trào và cũng rất ít khi tham gia tại các giải đấu phong trào như cặp đôi Lê Duy Nam/ Nguyễn Thảo Mai. 

Giải đôi nam nữ vô địch hà nội t1 2021 2

Chỉ trong một ngày thi đấu các VĐV đã phải “chiến đấu” hết sức mình để có thể giành được tấm vé bước tiếp vào vòng trong của giải. Thật bất ngờ khi các cặp đôi được “giới chuyên môn” đánh giá rất cao cho vị trí chức vô địch lại không thể giành được tấm vé vào sâu trong vòng trong như cặp đôi Thanh Hải/ Trúc Chi và Mạnh Quang Bích Ngọc.

Giải đôi nam nữ vô địch hà nội t1 2021 3

Thay vào đó là những gương mặt cặp VĐV hoàn toàn mới và dương như cặp VĐV này là những cặp VĐV lần đầu tiên tham gia giải đấu của Zoominton như cặp VĐV Thế Phương /Ngọc Bích, Nguyễn Trần Tuấn Hiệp/Diễm Hương, có thể nói với sự xuất hiện của các gương mặt cặp VĐV mới này thì có thể nói sự vang dội của hệ thống tổ chức giải đấu Zoominton ngày càng được lan rộng và được nhiều người biết đến.

Giải đôi nam nữ vô địch hà nội t1 2021 7

Sau một ngày tranh tài và thi đấu, các cặp VĐV đã cháy hết mình trên sân khi cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu đỉnh cao không khác gì những trận cầu chuyên nghiệp, thì giải đấu cũng khép lại bằng trận chung kết căng thẳng đầy kịch tính giữa cặp đôi Duy Nam/ Thảo Mai Vs Đức Lâm/Thu Hằng. kết quả chung cuộc cặp đôi Đức Lâm/ Thu Hằng đã giành được chiếc Cup vô địch của giải. Giải nhì thuộc về cặp đôi thuộc về cặp đôi Duy Nam/ Thảo Mai, Đồng giải ba thuộc về cặp đôi Thế Phương/Bích Ngọc và Tuấn Hiệp/Diễm Hương.

Giải đôi nam nữ vô địch hà nội t1 2021 8

Một lần nữa xin chúc mừng sự thành công rực rỡ của giải và không quên được các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu nhà tài trợ BaSao, Tiến Dinh Sport, Zoominton.