Sự khác biệt giữa Lining Aeronaut 9000 và 9000i Leading Edition

Vợt cầu Lông Lining Aeronaut 9000 chính hãng được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay (Công nghệ giảm sức cản của gió của máy bay được tích hợp vào đầu vợt)

10/12/2020 - 09:29 - Tấn Phát

Vợt cầu lông lining Aeronaut 9000

Điều này làm giảm sức cản không khí giúp tạo ra tốc độ cầu nhanh hơn có trục cứng hơn và thiết kế đầu đàn hồi cao cho lực đẩy nhanh. Thích hợp cho người chơi nhanh, có kỹ năng chuyển đổi nhanh giữa tấn công và phòng thủ. Đây là một trong những sản phẩm nổi đình nổi đám trong thời gian năm qua và đã làm cho các “dân chơi” dậy sóng và không ít trang web đề cập đến các dòng sản phẩm seri 9000 của Lining bởi phong cách mới của nó. Nhưng hầu hết anh em không biết đến người anh em sinh đôi của dòng seri 9000 này đó là dòng h 9000i Leading Edition. Hôm nay Zoominton và các bạn sẽ đi tìm hiểu về người anh em sinh đôi của seri 9000 này. 

 Vợt cầu lông lining Aeronaut 9000i

Khi các bạn mở “hộp quà” h 9000i Leading Edition với giá tầm gần 8.000.000 VNĐ các bạn không chỉ bất ngờ về giá trị mà bất ngờ thật sự ở đây chính là “cây vũ khí hủy diệt 9000i”,. Đặc biệt hơn phiên bản “hộp quà” của cây vợt là phiên bản giới hạn NO.0001-NO.1000, mang ý nghĩa kỷ niệm, vẫn rất thú vị. Không phải “dân chơi” vợt nào cũng có thể biết được điều này.

 Vợt cầu lông lining Aeronaut 9000i 1

Điểm nhấn đầu tiên khi các bạn cầm cây “vũ khí” này lên đó chính là dòng chữ “中国 = Trung Quốc” in trên nắp lưng khác với các bản thương mại khác của Lining. Đây có thể coi như một sự khẳng định về thương hiệu Lining và nguồn gốc xuất của nó.

Vợt cầu lông lining Aeronaut 9000i 2

Khoác trên mình bộ “vest” đen xen kẽ với những đường vân đồng mờ tại các điểm 10h và 2h của khung vợt đã tạo cho cây vợt 9000i một sự quý phái, mạnh mẽ nhưng không quá phô trương. Đặc biệt là dòng chữ “Aeronaut”tại vị trí góc 2 và không thể thiếu chính là biểu tượng logo màu đỏ của Lining nằm ở vị trí 6h (vị trí trung tâm nút giao của khung vợt và đũa vợt) sự kết hợp của tất cả điều này đã là điểm nhấn hoàn thiện cho 9000i.

Vợt cầu lông lining Aeronaut 9000i 3

Phần còn lại của 9000i được phủ bằng màu xanh tím thật quý phái và huyền bí, đóng vai trò “gắn kết” giữa màu đen và màu đồng mờ của khung vợt với màu xanh lam ngọc được sử dụng để tô điểm ở vị trí 3 và 9 giờ của vợt làm phong phú thêm màu sắc của toàn bộ vợt, nhưng sự phối màu phức tạp này không gây khó chịu về màu sắc mà rất vừa mắt.

Vợt cầu lông lining Aeronaut 9000i 4

Dòng chữ "Aeronaut 9000i" được in dập ba chiều trên ống đũa giữa của vợt. Với công nghệ mới này các bạn có thể cảm nhận rõ độ gợn lên khi chạm vào, và cảm giác phân lớp rõ ràng khi nhìn ở khoảng cách gần.

Vợt cầu lông lining Aeronaut 9000i 5

Sự khác biệt của 9000i với những người anh em của mình chính là khi các bạn vung vợt lên các bạn sẽ cảm nhận nền tảng công nghệ mới được trang bị trên 9000i. Đó là nền tảng công nghệ chuyển hướng hướng gió.Với rãnh dẫn gió được thiết kế với khả năng cản gió thấp hơn. Gió đi qua rãnh dẫn gió được phân phối nhanh hơn, giảm độ rung của vợt, giúp điểm đánh chính xác hơn và cải thiện đáng kể hiệu quả tấn công và phòng thủ. Tiếp đó là nền tảng công nghệ cánh gió ba chiều thông qua việc áp dụng công nghệ khung, nó làm giảm hiệu quả lực cản của gió khi xoay, điều này cải thiện tốc độ Swing và tốc độ của quả cầu rất đáng kể.

 Vợt cầu lông lining Aeronaut 9000i 6

Không chỉ dừng lại ở đó mà Lining 9000i được thiết kế khung hình thang ngược của nền tảng công nghệ tổng hợp năng lượng, cung cấp thêm thế năng xoay và tăng tốc độ của quả cầu.

Thông số kỹ thuật của Aeronaut 9000i 

Ngoài mang trên mình những nền tảng công nghệ của những người anh em Seri 9. Mà 9000i phiên bản (中国) có những điểm nổi bật và đặc trưng nhất và có những điểm khác biệt với dòng 9000i phiên bản thương mại. Trong series này sự khác biệt chính là đánh và trả cầu thuận tay một cách tự nhiên và cầu được đẩy đi nhanh và rất mạnh, điểm tiếp đất của quả cầu sắc nét, ổn định. Còn khi đánh cầu trái tay thì 9000i di chuyển nhanh và mượt mà khi đẩy cầu. Có một điểm nhỏ mà các bạn có thể cảm nhận được trong thiết kế nặng đầu của 9000i có chút bất lợi với những pha chuyển đỡ đẩy cầu thuận tay và trái tay tỏ ra hơi chậm chạp, nhưng cấu trúc tổng thể nhẹ nằm ở tốc độ chuyển đổi. Nó không thua kém gió 9000. Xét về độ nhanh nhẹn tổng thể, 9000i thực sự đã đạt được con số cao nhất, tiếp theo là Fengdong 9000.

Vợt cầu lông lining Aeronaut 9000 1

Với ưu thế điểm cân bằng cao nên Aeronaut 9000i giúp người chơi có những pha đập cầu nhanh và mạnh, đường cầu bay rất đẹp và cầu được “vít” xuống mặt sân. Tuy nhiên, “cơ thể” nhẹ là một nhược điểm của Aeronaut 9000i khi công liên tục với những pha đập cầu thì sức tấn công của nó sẽ bị suy yếu. Dù 9000i đã có những nỗ lực rõ ràng và thậm chí là cực kỳ nỗ lực về điểm cân bằng nhưng vẫn khó thoát khỏi cây vợt nhẹ. Nhưng tất cả điều này không quan trọng, chính vì trọng lượng đầu nặng và trọng lượng tổng thể nhẹ nên Aeronaut 9000i có những pha đập cầu nhanh mạnh và bất ngờ. 

Vợt cầu lông lining Aeronaut 9000i 7

Một điều cần lưu ý khi sử dụng 9000i chính là cái lợi thế của nó với những pha cầu nhanh mạnh bất ngờ, vì thế mà người chơi phụ thuộc nhiều hơn vào ưu điểm đó của 9000i và như vậy các bạn đã vô hình dung ảnh hưởng lớn đến cổ tay của bạn. Nói chung, mức độ tấn công của 9000i ngang bằng với mức 9000 ở một mức độ nhất định, tôi tin rằng cú đập của 9000i sẽ hiệu quả hơn trong đấu đơn, và cú đập của 9000 sẽ toàn diện hơn.

Vợt cầu lông lining Aeronaut 9000i 8

Vì vậy, đối với 9000i để phát huy hết ưu điểm của nó thì có thể dựa nhiều hơn vào sức mạnh cốt lõi của người chơi, nó rất phù hợp cho những người có lối chơi công.