NHÀ VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI SẼ KHÔNG COI THƯỜNG ẤN ĐỘ

Lực lượng của đội tuyển sẽ chịu tổn thất lớn khi họ thiếu vắng sự phục vụ của Satwiksairaj Rankireddy, người có thể đảm nhiệm cả hai nội dung đôi nam và đôi nam nữ, không thể thi đấu do dính chấn thương cách đây không lâu. 

11/02/2023 - 10:13 - Cháy

Nhà đương kim vô địch thế giới nội dung đôi nam, Aaron Chia và Soh Wooi Yik sẽ không xem thường Ấn Độ dù cho họ mất đi hạt nhân của mình. Chia/Soh tin rằng tất cả các tay vợt khác của Ấn Độ đều có thể gây ra khó khăn cho Malaysia. Satwiksairaj hiện đang đánh cặp cùng Chirag Shetty và đang xếp hạng 6 thế giới, đã quyết định rút lui vì không kịp bình phục chấn thương đầu gối. Người thay thế cho vị trí của Satwiksairaj là Dhruv Kapila.

 

Trong quá khứ, Ấn Độ đã chứng minh rằng họ có thể thách thức mọi đối thủ khác. Họ đã từng đánh Malaysia ở tứ kết Thomas Cup trước khi chính thức bước lên ngôi vô địch. Soh Wooi Yik chia sẻ: “Việc thiếu vắng Satwiksairaj không làm sức mạnh của Ấn Độ bị suy yếu đi. Chirag Shetty sẽ đánh cặp cùng một tay vợt mới mà chúng tôi không thể dự đoán trước nên trận đấu sẽ khó khăn hơn”.

 

1901333

 

“Ấn Độ là đối thủ mạnh nhất của chúng tôi vì họ đang là đương kim vô đich Thomas Cup. Chúng tôi cần phải chuẩn bị kĩ càng hơn và tự tin hơn khi đối đầu với họ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”, Soh Wooi Yik nói thêm.

 

Những gương mặt khác trong đôi hình là Lee Zii Jia và Leong Jun Hao ở nội dung đơn nam, Goh Jin Wei và Wong Ling Ching ở nội dung đơn nữ, Ong Yew Sin/Teo Ee Yi ở nội dung đôi nam, Pearly Tan/Thinaah Muralitharan ở nội dung đôi nữ, Chen Tang Jie/Toh Ee Wei và Tan Kian Meng/Lai Pei Jing ở nội dung đôi nam nữ.