MARCUS FERNALDI GIDEON SẼ KHÓ CÓ DANH HIỆU TẠI INDONESIA MASTERS 2022

27/05/2022 - 18:25 - Cháy

Vào ngày 7/6, giải Indonesia Masters 2022 (World Tour Super 500) sẽ được diễn ra với tổng giá trị giải thưởng lên tới 360,000 USD. Đây cũng sẽ là giải đấu đánh dấu sự trở lại của tay vợt số 1 thế giới nội dung đôi nam, Marcus Fernaldi Gideon kể từ khi anh dính chấn thương gót chân.

 

Ở trận đấu đầu tiên, Gideon và Sukamuljo sẽ đối đầu với hai anh em nhà Popov. Christo và Toma đã thi đấu rất nhiều trong thời gian gần đây và trận đấu mở màn này sẽ có khá nhiều thách thức dành cho cặp đôi số 1 thế giới với cặp đôi người Pháp đang khá sung sức. Mặc dù vậy, Zoominton cho rằng Gideon/Sukamuljo sẽ chiến thắng bằng sự khôn khéo của mình. Vòng 2 không có quá nhiều thứ để nói khi họ chỉ phải thi đấu với một trong hai cặp đôi còn khá ít tên tuổi.

 

SF-AE_Bagas-Maulana-Muhammad-Shohibul-Fikri-980x550

 

Ở tứ kết, “The Minions” sẽ vất vả hơn khi phải đối đầu với người chiến thắng giữa hai cặp đôi Goh Sze Fei/Nur Izzuddin và Mohammad Shohibul Fikri/Bagas Maulana. Dù cho ai có là người thắng thì đều là nhưng tay vợt cứng cựa và gây nhiều khó khăn cho Gideon/Sukamuljo. Theo khả năng tiên tri thần sầu của Zoominton, mình cho rằng Fikri/Maulana sẽ giành chiến thắng cả trận đấu gặp Goh/Izzuddin và trận đấu gặp Gideon/Sukamuljo để thẳng tiến vào chơi trận bán kết.