HỌP CHUYÊN MÔN GIẢI CẦU LÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG MỞ RỘNG TRANH CUP PRUDENTIAL – MIZUNO NĂM 2022

Hôm nay (28/12), tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức buổi họp chuyên môn cho Giải cầu lông tỉnh Lâm Đồng mở rộng tranh cup Prudential – Mizuno năm 2022.

28/12/2022 - 10:32 - Cháy

Buổi họp có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Tuyển (Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Lâm Đồng), ông Lê Chí Dũng (Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Lâm Đồng), ông Nguyễn Hoàng Vũ đại diện Prudential Lâm Đồng, nhà tài trợ chính của giải. Ngoài ra, còn có ông Phạm Mạnh Hiền, CEO Zoominton, đơn vị truyền thông cho Giải Cầu lông tỉnh Lâm Đồng mở rộng tranh cup Prudential – Mizuno năm 2022.

 

DSC_4582

 

Giải đấu đã quy tụ … câu lạc bộ với …vận động viên. Cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn khi tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng bao gồm hiện vật và hiện kim. Không dừng lại ở đó, các vận động viên đẳng cấp quốc gia cũng sẽ tham dự như hai thành viên của đội tuyển quốc gia Nguyễn Đình Hoàng và Trần Đình Mạnh, các vận động viên được phong cấp kiện tướng như Nguyễn Xuân Hưng, Dương Trung Đức, Nguyễn Tuấn Anh và còn có những tay vợt hàng đầu phong trào như Dương Văn Thiều.

 

DSC_4597

 

Sự thay đổi đáng chú ý nhất trong buổi họp chuyên môn hôm nay nằm ở nhóm tuổi 15 trở xuống. Đây là nhóm tuổi mà các vận động viên và các câu lạc bộ không đủ điều kiện để tổ chức nên ban tổ chức cùng các trưởng đoàn đã thống nhất hủy bỏ nội dung này. Buổi họp đã được diễn ra suôn sẻ dưới sự chỉ đạo của ông Đỗ Đăng Thanh Nhựt, Trưởng ban Trọng tài.

 

DSC_4585

 

Giải Cầu lông tỉnh Lâm Đồng mở rộng tranh cup Prudential – Mizuno năm 2022 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều màn trình diễn mãn nhãn cho người hâm mộ và đây cũng sẽ là giải đấu góp phần tạo nên sự phát triển của cầu lông Lâm Đồng và cầu lông Việt Nam.

 

DSC_4604

 

GIẢI CẦU LÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG MỞ RỘNG TRANH CUP PRUDENTIAL – MIZUNO NĂM 2022

  • Thời gian: 29/12 – 1/1
  • Địa điểm: Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Lâm Đồng
  • Nhà tài trợ chính: Prudential Lâm Đồng, Mizuno
  • Đồng tài trợ: Kamito, Viba
  • Hỗ trợ công nghệ: Zoominton – Vương Quốc Cầu Lông