GOH JIN WEI SẼ CÓ MỘT KẾ HOẠCH TẬP LUYỆN KHẮC NGHIỆT HƠN

Huấn luyện viên Nova Armada đang lên kế hoạch cho một chế độ tập luyện khắc nghiệt cho tay vợt đơn nữ Goh Jin Wei nhằm chuẩn bị cho giai đoạn vòng loại Olympic Paris 2024

11/02/2023 - 11:29 - Cháy

Tay vợt hạng 31 thế giới đang thực hiện nhiệm vụ  kiếm được càng nhiều điểm càng tốt. Goh Jin Wei đang dần cải thiện thể trạng sau ca phẫu thuật cắt bỏ đại tràng vào năm ngoái. “Cho đến bây giời, tôi không thúc ép cô ấy tập luyện quá nhiều vì tôi muốn cô ấy tìm lại sự tự tin. Cô ấy đang dần làm quen được với cường độ tập luyện khắc nghiệt hơn. Tôi tin rằng tôi có thể tăng cường chế độ tập luyện và tôi sẽ thực hiện từng bước một”, huấn luyện viên Nova Armada chia sẻ.

 

goh-jin-wei-malaysia-uber-cup

 

Vị chiến lược gia này cũng cho biết rằng mục tiêu của ông là giúp Goh Jin Wei đạt được thể trạng tốt nhất trong vòng 6 tháng. Jin Wei đang huấn luyện tập trung tại trung tâm huấn luyện của đội tuyển Malaysia để chuẩn bị cho Giải Vô địch Đồng đội Hỗn hợp châu Á từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 2 tại Dubai.

 

1905860

 

“Thật tốt khi Jin Wei được tập luyện tại BAM; tôi cảm thấy giải đấu này mang đến cho cô ấy cơ hội giành được điểm xếp hạng quý giá và tôi muốn cô ấy tận dụng tối đa cơ hội đó. Tôi sẽ không đi cùng cô ấy tới Dubai vì phải tham gia một vài giải đấu sắp tới cùng với Cheah Like Hou”, ông Nova tiết lộ. Ở nội dung đơn nữ, BAM cũng có một cái tên khác là Wong Ling Ching.