Giải vô địch cầu lông đồng đội phong trào huyện Tam Đảo mở rộng 2020

Giải vô địch cầu lông đồng đội phong trào huyện Tam Đảo mở rộng 2020 là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội đảng bộ các cấp, tuyên truyền, quảng bá, tiềm năng thế mạnh, các nét văn hóa đặc trưng của huyện Tam Đảo và thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến với Tam Đảo.

08/12/2020 - 09:46 - Tấn Phát

I. Mục đích - Yêu cầu.

1.Mục đích 

-Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước chào mừng thành công đại hội đảng bộ các cấp, chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập huyện Tam Đảo 01/01/2004 – 01/01/2021.

-Tuyên truyền, quảng bá, tiềm năng thế mạnh, các nét văn hóa đặc trưng của huyện Tam Đảo và thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến với Tam Đảo.

-Thông qua giải nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, đẩy mạnh công tác xã hội hóa phong trào TDTT, tạo sân chơi bổ ích cho các CLB trong và ngoài tỉnh giao lưu, cọ sát, cọ sát, thúc đẩy phong trào cầu lông trong cộng đồng ngày một phát triển. Đồng thời tiếp tục củng cố các hoạt động văn hóa, thể thao của huyện và chỉ đạo, định hướng hoạt động phong trào cho những năm tiếp theo.

2.Yêu cầu

-Các đơn vị, vận động viên (VĐV), lực lượng trọng tài tham gia giải chấp hành nghiêm túc Luật, Điều lệ thi đấu của giải và các qui định của Ban Tổ chức (BTC) đề ra.

II. Thời gian - Địa điểm.

1.Thời gian: Ngày 12/12/2020

- Họp chuyên môn vào lúc 7h30' ngày 12/12/2020

- Lịch thi đấu sẽ được gửi đến các đội tham dự giải trước ngày 09/12/2020.

- Lịch làm quen sân ngày 11/12/2020

2.Địa điểm

-Nhà thi đấu Đa năng - Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao huyện Tam Đảo.

-Địa chỉ: Thôn Núc Hạ - xã Hồ Sơn – huyện Tam Đảo - Vĩnh Phúc

III. Nội dung thi đấu.

-BTC tổ chức 01 nội dung: Đồng đội nam 

IV. Thể thức.

1.Các đội sẽ tiến hành bốc thăm chia đều vào các bảng, theo nguyên tắc mỗi bảng có từ 3-5 đội

- Trường hợp chia làm 2 bảng (A&B): Các đội xếp thứ nhất, nhì của bảng A,B sẽ thi đấu tiếp theo thể thức nhất bảng A gặp nhì bảng B và nhất bảng B gặp nhì bảng A. Hai đội thắng sẽ vào chung kết, còn hai đội thua đồng giải ba..

- Trường hợp chia làm 4 bảng(A,B,C&D): các đội xếp thứ nhất của 4 bảng sẽ thi đấu tiếp theo thể thức nhất bảng A gặp nhất bảng B và nhất bảng C gặp nhất bảng D. Hai đội thắng sẽ vào trung kết, còn 2 đội thua sẽ cùng hạng ba.

- Trường hợp chia làm 6 bảng(A,B,C,D,E&F): Các đội xếp thứ nhất của các bảng và 02 đội nhì cao điểm nhất sẽ thi đấu tiếp theo thể thức nhất 2 bảng có đội nhì cao điểm nhất thi đấu với nhau, 2 đội nhì sẽ bốc thăm thi đấu với 4 đội nhất bảng còn lại theo thứ tự 1,2,3,4. Các đội vào bán kết sẽ thi đấu theo thể thức thắng 1 gặp thắng 4 và thắng 2 gặp thắng 3. Hai đội thắng tiếp theo vào trung kết, còn 2 đội thua sẽ cùng hạng 3. .

2.Các trận đấu trong mỗi bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm (01 trận thắng 02 điểm, thua 01 điển, bỏ cuộc 0 điểm).

Trường hợp 02 đội có số điểm bằng nhau, BTC sẽ căn cứ vào kết quả đấu đối kháng để xác định đội xếp trên.

V. Giá trị giải thưởng.

- Ban Tổ chức trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các đội có thành tích nhất, nhì, ba (gồm kinh phí của BTC và kinh phí của các nhà tài trợ nếu có).

+ Giải nhất: 10.000.000đ

+ Giải nhì: 6.000.000đ

+ Giải ba: 3.000.000đ

- Các đơn vị tài trợ sẽ kết hợp với BTC trao tiền mặt hoặc hiện vật cho các đội nhất, nhì, ba (nếu có).

 điều lệ giải vô địch cầu lông Tam Đảo 1

điều lệ giải vô địch cầu lông Tam Đảo