ĐÌNH HOÀNG BỊ XÉ GIẤY CHỨNG NHẬN

Một sự việc xảy ra vào ngày hôm qua tại Đại hội Thể dục Theo tỉnh Lâm Đồng, thông tin này đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ

26/07/2022 - 15:16 - Cháy

Đây là giấy khen của vận động viên Nguyễn Đình Hoàng (Lâm Đồng) tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Lâm Đồng. Khi xem được bức ảnh này, ad đã ngay lập tức hỏi Đình Hoàng về sự việc này, Hoàng có chia sẻ khá chi tiết với Zoominton, Đình Hoàng đạt được 3 huy chương vàng ở các nội dung đơn nam, đôi nam và đồng đội nam. Hoàng nhận giải theo từng nội dung, đơn nam trước sau đó đến nội dung đôi nam và đồng đội nam. Sau khi nhận giấy chứng nhận và huy chương của nội dung đơn nam, Hoàng trở về vị trí tập kết để tiếp tục nhận giải ở nội dung đôi nam; khi trở lại, Hoàng nhận thấy giấy chứng nhận của mình bị mất và đã trình báo lên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng. Không lâusau, hình ảnh giấy chứng nhận của Đình Hoàng bị xé nát được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với những dòng trạng thái không chính xác.

 

z3592437083915_51b00c16c31cac43d2c265e70994d79d

 

Nguyễn Đình Hoàng là một thành viên của đội tuyển quốc gia Việt nam, là tay vợt có sức ảnh hưởng mạnh mẽ ở kỳ Seagames 31 vừa rồi; sự việc này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của đội tuyển quốc gia, của đội tuyển Lâm Đồng và của chính Đình Hoàng. Thể thao là một ngành nghề phải đánh đổi tiền bạc, thời gian, tuổi trẻ, công sức. Những gì đọng lại và cũng như là minh chứng cho quá trình cống hiến của các vận động viên là những tấm huy chương, bằng khen hay giấy chứng nhận như thế này. Hành động này đã tước đi mọi cống hiến của Đình Hoàng ở giải đấu này.

 

Người hâm mộ cầu lông nên lên án gay gắt việc làm này và chia sẻ sự cảm thông dành cho Đình Hoàng. Cầu lông là môn thể thao chịu nhiều thiệt thòi và các vận động viên của chúng ta cũng vậy, hãy giành nhiều tình cảm hơn cho họ nhé !