CHEN TANG JIE HY VỌNG VÀO NHỮNG KẾT QUẢ TỐT ĐẸP CÙNG VỚI ĐỒNG ĐỘI MỚI

Tay vợt Chen Tang Jie, người gần đây đã vô địch nội dung đôi nam nữ cá nhân tại Seagames 31, tin rằng anh cùng người đánh cặp mới của mình là Valeree Siow sẽ thi đấu tốt trong thời gian tới.

30/05/2022 - 16:00 - Cháy

Sau khi lên ngôi tại Seagames 31 cùng với Peck Yen Wei, Chen Tang Jie sẽ chuyển qua thi đấu cùng với Valeree Siow, anh nói rằng mình muốn gặt hái được nhiều thành công cùng Valeree nhưng cũng thừa nhận rằng bản thân cần thêm thời gian để làm quen với việc thi đấu cùng nhau.

 

“Valeree là tuyển thủ giỏi và tôi tin tưởng cô ấy cùng với sự dẫn dắt của các huấn luyện viên. Để có một sự kết hợp nhuần nhuyễn, chúng ta cần có thời gian để tìm hiểu và phát triển khả năng của đồng đội. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể nhanh chóng làm quen với lối đánh của nhau và cùng nhau phát triển”, Chen Tang Jie chia sẻ.

 

CHEN6

 

Chen Tang Jie và Valeree Siow sẽ có màn ra mắt tại Indonesia Masters 2022. Họ sẽ đối đầu với Rinov Rivaldy và Pita Mentari ở trận đấu đầu tiên, đây cũng là cặp đôi mà Chen Tang Jie đã chiến thắng tại bán kết Seagames31 nhưng khi ấy đồng đội của anh là Peck Yen Wei. Ở giải đấu này sẽ khó khăn với Tang Jie khi đối thủ của họ sẽ được thi đấu tại sân nhà.

 

“Họ là những đối thủ rất mạnh và không thể xem nhẹ, trận đấu trước với họ là một trải nghiệm và kinh nghiệm quý giá đối với tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến hết mình và tận dụng từng cơ hội mà chúng tôi có được”, Chen Tang Jie tuyên bố.