CHAN PENG SOON VÀ CHEAH YEE SEE VỀ VỚI PROTECH

Sau khi chia tay đội tuyển cùng với nguồn tài trợ của Yonex, đôi nam nữ Malaysia đã ngay lập tức tìm được cho mình một người bạn đồng hành mới. Đó là nhãn hàng Protech, một thương hiệu cầu lông đến từ Malaysia.

04/12/2022 - 10:14 - Cháy

Chan Peng Soon và Cheah Yee See sẽ được hỗ trợ bởi cửa hàng trực tuyến của Protech Sports. Cặp đôi này đã rời BAM vào tháng trước để hoạt động độc lập khi mà mối quan hệ giữa họ và BAM không được diễn ra tốt đẹp. Mặc dù vậy, Peng Soon và Yee See vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi giấc mơ Olympic.

 

1699162

 

“Chúng tôi hy vọng sẽ đủ điều kiện tham dự Olympic Paris 2024. Mặc đù đó là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã đặt ra những mục tiêu cho bản thân mình”, Peng Soon nói. Chan Peng Soon sẽ có lần thứ 4 tham dự Thế vận hội trong khi Cheah Yee See hướng tới việc tham dự Olympic đầu tiên trong sự nghiệp.

 

1804282

 

Chan/Cheah sẽ phải cạnh tranh cực kỳ gắt gao với những người đồng đội đang có phong độ cao khác là Tan Kian Meng/Lai Pei Jing (hạng 8 thế giới) và Goh Soon Huat/Shevon Lai Jemie (hạng 11 thế giới) để tranh suất tham dự chính thức. Hiện tại, cả 3 cặp đôi đều đang tập luyện cùng nhau. Giai đoạn vòng loại Olympic sẽ được khởi động vào tháng 5 tới và họ sẽ bắt đầu hành trình của mình tại Thailand Masters 2023 (31/1-5/2).