CẢM XÚC CỦA LEE ZII JIA VỀ CÚ LỘI NGƯỢC DÒNG TẠI THAILAND OPEN 2022

25/05/2022 - 00:11 - Cháy

Tuần trước, Lee Zii Jia chơi trận chung kết tại giải Thailand Open 2022 (World Tour Super 500) đối đầu với Li Shi Feng. Cả hai đã đem lai cho khán giải một màn trình diễn vô cùng ấn tượng và kịch tính đến phút cuối. Những điều đọng lại trong lòng người hâm mộ có lẽ là màn lội ngược dòng ngoạn mục của Lee Zii Jia

 

lee zii jia-2

 

Lee Zii Jia cũng đã có những dòng trạng thái về màn trình diễn ấn tượng của chính mình. “Cảm ơn mọi người, đặc biệt là đối thủ của tôi Li Shi Feng. Tôi tin rằng tôi và anh ấy đã mang lại cho người hâm mộ cầu lông một trận đấu tuyệt vời. Tôi sẽ không bao giờ quên được kỉ niệm này. Hẹn Thái Lan một ngày gần nhất. Cảm ơn Li Shi Feng về trận đấu tuyệt vời này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ của tôi, những người ủng hộ tôi mạnh mẽ nhất. Rất vui khi có thể đứng trên bục cao nhất trong bộ trang phục mới này và làm cho hành trình này trở nên ý nghĩa hơn”.

 

Việc các vận động viên tạo dựng thương hiệu cá nhân là khá phổ biến; cụ thể là Viktor Axelsen với một thương hiệu chuyên về các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung Probiotic. Lee Zii Jia đã nhắc rất nhiều đến logo của chính mình. Hiện tại, các sản phẩm mang thương hiệu của Lee Zii Jia mà ad biết chỉ mới có khẩu trang thôi. Ae nào biết thêm sản phẩm nào có thể comment phía bên dưới cho ae Zoominton được biết nhé.