BWF World Tour Super 500 “Daihatsu Indonesia Master 2020"

Daihatsu đã tiếp tục hỗ trợ cho Daihatsu Indonesia Master sau thông báo tài trợ hai năm của giải đấu BWF World Tour 500 uy tín cho đến năm 2021. Istora Senayan, Jakarta sẽ một lần nữa đóng vai trò chủ nhà cho Daihatsu Indonesia Master Tháng 1 năm 2020.

28/12/2019 - 16:36 - Mỹ Hạnh

DAIHATSU CAM KẾT TIẾP TỤC VỚI TÀI TRỢ HAI NĂM TỚI 2021

Những người đam mê cầu lông Indonesia và toàn cầu rất hào hứng với giải đấu cầu lông đẳng cấp thế giới và bầu không khí hấp dẫn trong và ngoài sân đấu khi phiên bản thứ ba của giải đấu do Daihatsu tài trợ dự kiến ​​sẽ có các cầu thủ xếp hạng hàng đầu trên toàn thế giới.

Kể từ khi bắt đầu, Daihatsu Indonesia Master đã phát triển để trở thành một trong những giải đấu lớn của loạt giải đấu thế giới BWF. Phiên bản thứ 3 vào năm 2020 có ý nghĩa không chỉ vì số tiền thưởng tăng thêm 400.000 USD, mà còn do hầu hết các cầu thủ thi đấu trong đó sẽ chiến đấu hết mình để tích lũy điểm có giá trị cho vòng loại Olympic Tokyo 2020.

Những người hâm mộ quê nhà chắc chắn sẽ rất háo hức được theo dõi các anh hùng của họ, bao gồm người chơi đơn hàng đầu thế giới Jonatan Christie, Anthony Ginting, cặp đôi ưu tú của Marcus Fernaldi Gideon và Kevin Sanjaya Sukamuljo (người chiến thắng 2018 và 2019) và cặp đôi nữ Greysia Polli và Apri.

BÁO CÁO HỘI NGHỊ

Một cuộc họp báo để thông báo về việc bắt đầu Daihatsu Indonesia Master 2020 đã được tổ chức vào ngày 21 tháng 11 năm 2019 tại Jakarta và được các nhà báo, nhiếp ảnh gia và nhân viên truyền hình cũng như các quan chức hàng đầu của Persatuan Bulutangkis Seluruh Indonesia (PBSI), các nhà tài trợ. các bên liên quan và các cầu thủ ngôi sao Indonesia được lựa chọn.

Chủ tịch của Persatuan Bulutangkis Seluruh Indonesia (PBSI) Ông Wiranto là khách mời danh dự trong khi Daihatsu được đại diện bởi ông Ichiro Otaki, Tổng Giám đốc, Phòng Xúc tiến Bán hàng & Tiếp thị, Giám đốc Kinh doanh ở nước ngoài, và Bà Amelia Tjandra, Giám đốc PT.Động cơ Astra Daihatsu, Indonesia.

Ông Otaki, trong bài phát biểu, đã cảm ơn Indonesia và PBSI về sự hợp tác này, nói rằng Daihatsu mong chờ một giải đấu hấp dẫn hơn vào năm 2020 với sự hiện diện của nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Ba năm đã trôi qua kể từ khi chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình và bây giờ, Daihatsu Indonesia Master đã phát triển vượt bậc khi ngày càng có nhiều hoạt động được tiến hành. Chúng tôi muốn đóng góp cho sự phát triển của cầu lông trong tất cả các cấp. Chúng tôi đã có hai năm rất thành công khi làm việc với Daihatsu Indonesia Master với tư cách là đối tác chính của chúng tôi và lần này chúng tôi thực sự muốn tập trung vào việc trả lại cho cộng đồng.

Ông Otaki cho biết, với câu khẩu hiệu "Light You Up" của chúng tôi, chúng tôi muốn để các ngôi sao của chúng ta ngày mai có một tương lai tươi sáng và chúng tôi muốn họ có cơ hội tốt nhất để phát triển các kỹ năng của họ trong môn thể thao này trong những năm thành lập.

Bà Amelia Tjandra, Giám đốc PT. Astra Daihatsu Motor, Indonesia cũng khen ngợi PBSI vì vai trò của nó trong việc phát triển cầu lông trong nước, thêm vào đó họ đã hợp tác chặt chẽ với PBSI để đảm bảo sự phát triển của các cầu thủ trẻ mặc dù tổ chức của Daihatsu mở.

Ông Wiranto, chủ tịch PBSI, cảm ơn Daihatsu, cho biết: Cầu lông là môn thể thao quốc gia Indonesia và sự hợp tác chặt chẽ giữa Daihatsu và PBSI đã tăng cường hơn nữa môn cầu lông và dẫn đến nhiều điều tốt đẹp bao gồm cả sự phát triển của các tài năng trẻ địa phương.

Daihatsu Indonesia Master 2020 vào tháng 1 là bước đầu tiên hoàn hảo cho các cầu thủ Indonesia đang tìm kiếm một khởi đầu tốt cho mùa giải. Với Thế vận hội diễn ra vào năm 2020, tôi chắc chắn mọi người sẽ hy vọng bảo đảm điểm càng sớm càng tốt và người hâm mộ có thể mong đợi một cảnh tượng khác, ông Wiranto nói thêm.

Trong số các cầu thủ có mặt tại buổi họp báo có Jonatan Christie, Melati Daeva Oktavianti, Hendra Setiawan, Gregoria Mariska Tunjung và Apriyani Rahayu. Cựu vô địch thế giới và huy chương vàng Olympic Liliyana Natsir cũng xuất hiện tại buổi họp báo.

Nguồn: https://www.daihatsu-badminton.com